Chuyên trang game Bắn Cá được phép hoạt động để cung cấp thông tin trò chơi đổi thưởng kèm nhiều dịch vụ liên quan. Khách hàng khi truy cập vui lòng tham khảo, đọc kỹ điều khoản và điều kiện bên dưới. 

Định nghĩa cơ bản trong điều khoản Eazye

Trước khi đến phần nội dung điều khoản chính, chúng tôi cần làm rõ một số định nghĩa cơ bản sau: 

Thiết bị truy cập 

Đây là những thiết bị người dùng sử dụng để truy cập vào chuyên trang như máy tính để bàn, Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…

Phần mềm sử dụng 

Hiểu đơn giản lần phần mềm, công cụ cho máy tính, tệp tin hoặc nội dung liên quan khác. Nó sẽ bao gồm một ứng dụng ngẫu nhiên cung cấp từ nhà phát hành sau đó yêu cầu cài đặt lên thiết bị của khách hàng. Từ đây, người chơi mới có thể sử dụng, tiếp cận, truy cập vào hệ thống Eazye

Tài khoản đăng nhập 

Tài khoản người chơi sử dụng để đăng nhập game Bắn Cá trực tuyến tại địa chỉ chơi uy tín. Khách hàng không có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin này cho chúng tôi. 

Cẩm nang Bắn Cá 

Đây là hệ thống thông tin game Bắn Cá được cung cấp độc quyền bởi Eazye. Nó sẽ bao gồm những trò chơi HOT, nổi bật nhất tại các địa chỉ uy tín. 

Quyền thay đổi và bổ sung điều kiện ràng buộc 

Chúng tôi là bên duy nhất có quyền thay đổi, chỉnh sửa điều khoản điều kiện. Ngay cả quy định người dùng, tùy từng thời điểm và những cập nhật đó đều được Eazye công khai trên trang chủ. Những điều khoản mà website thay đổi sẽ có hiệu lực ngay tức thì. 

>>>> Xem thêm : Chính sách bảo mật thông tin cho người chơi từ website

Khách hàng truy cập cần có trách nhiệm đọc kỹ điều khoản điều kiện để đảm bảo rằng mình đủ khả năng tuân thủ tuyệt đối. Chúng tôi khuyên mỗi người dùng nên kiểm tra thông tin này thường xuyên. Việc quý khách truy cập, sử dụng thông tin tại Eazye được xem là chấp nhận vô điều kiện, không thể thay đổi. 

Miễn trách nhiệm các trường hợp cụ thể 

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên Eazye đều mang tính chất tham khảo. Do đó, nội dung kèm hình ảnh sẽ liên tục cập nhật, thay đổi, chuyên trang không cần thông báo trước đến khách hàng. Website cũng không đảm bảo tuyệt đối tính chính xác, sự hoàn thiện cho mọi thông tin. 

>>>> Xem thêm : Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Eazye

Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm pháp lý đối với những tổn thất gián tiếp hoặc trực tiếp do khách hàng sử dụng thông tin có trên chuyên trang. Eazye chỉ chấp nhận chịu trách nhiệm về các lỗi chính tả, sai sót như: tệp tin gây hại, hành động phá hoại,…

Người dùng chấp nhận tham gia

Khách hàng được xem là chấp nhận toàn bộ điều khoản, điều kiện khi truy cập vào Eazye. Người dùng cũng bị ràng buộc bởi những quy định này nếu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Nếu xảy ra sự thiếu nhất quán nào trong chính sách điều khoản với tài liệu khác, khi tham chiếu thì quy định này nắm ưu thế hơn. Nếu người chơi không đồng ý, vui lòng không truy cập, sử dụng dịch vụ của Eazye đang cung cấp. 

Điều kiện sử dụng dịch vụ tại Eazye

Đây là những điều kiện dành cho toàn bộ người dùng truy cập Eazye phải lưu ý. Tất cả hoạt động của khách hàng trên chuyên trang cần tuân thủ tuyệt đối quy định này: 

  • Chuyên trang yêu cầu đối tượng truy cập phải trên 18 tuổi, có đủ hành vi năng lực, trí tuệ cũng như chịu trách nhiệm đối với hoạt động của bản thân.
  • Người chơi phải đại diện cho chính bản thân và trong giới hạn khả năng, không nhờ cá nhân khác. 
  • Khách hàng cần ý thức bảo mật thông tin cá nhân, không chia sẻ hay tiết lộ cho người khác. Chuyên trang từ chối chịu trách nhiệm nếu bạn tự làm mất dữ liệu dẫn đến những thiệt hại về sau. 
  • Eazye nghiêm cấm tuyệt đối hành vi rửa tiền, hoạt động phi pháp thông qua hệ thống của chúng tôi. 
  • Không dùng phần mềm, công cụ và thông tin dưới bất kỳ hình thức nào để gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khách trên trang. Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không can thiệp, gây ra điều gì làm giảm sút nghiêm trọng hoạt động website. 
  • Không đăng tải, phát tán thông tin, chương trình, tệp tin chứa mã động, gây ảnh hưởng đến hoạt động chung của chuyên trang. 
  • Nghiêm cấm các hành vi tổ chức cá cược cờ bạc theo đội nhóm, cấu kết thông đồng trục lợi cá nhân. Dù khách hàng tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp thì đó đều là sai quy định của chúng tôi. 
  • Quý khách phải có trách nhiệm thông báo cho Eazye sớm nhất về mọi sai sót, sự cố tồn tại trên hệ thống. Dù đó là lỗi do chính bản thân gặp phải hay cá nhân khác, mỗi người đều phải tuân theo quy định này. Chuyên trang sẽ nhanh chóng tiếp nhận, kiểm tra xử lý, khắc phục vấn đến một cách nhanh nhất.