Chính sách bảo mật mà chúng tôi đang áp dụng sẽ bao gồm việc xử lý, update thông tin người chơi tại chuyên trang. Quá trình hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng được diễn ra thông qua hành động bạn đồng ý, tự nguyện truy cập website. 

Chính sách bảo mật thông tin cho người chơi từ website

Eazye rất tôn trọng và hiểu về quyền riêng tư tới mỗi khách hàng. Việc đảm bảo thông tin người dùng an toàn là ưu tiên hàng đầu của chuyên trang. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chia sẻ, cung cấp dữ liệu cá nhân ra bên ngoài nếu chưa có sự đồng ý của quý khách. 

>>>> Xem thêm : Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Eazye

Chuyên trang sẽ áp dụng nhiều công cụ, phương tiện hiện đại nhất để đảm bảo thông tin người dùng an toàn nhất. Eazye dùng đến kết nối máy chủ bằng SSL 128 bit, mã hoá mật khẩu công nghệ MD5 nhằm tối đa hoá bảo mật dữ liệu. 

Trách nhiệm bảo mật của Eazye

Website có trách nhiệm bảo mật tất cả thông tin liên quan tới khách hàng và tuyệt đối không thương mại với bên thứ ba. Eazye lưu trữ dữ liệu người chơi an toàn kèm theo độ chính xác cao nhất, tránh để xảy ra hành vi lạm dụng, gây rò rỉ đáng tiếc. 

>>>> Xem thêm : Định nghĩa cơ bản trong điều khoản Eazye

Mỗi người cần có ý thức trong việc bảo mật thông tin bản thân, tuyệt đối không chia sẻ tài khoản, số di động, địa chỉ email,… cho cá nhân khác. Bất kỳ sai sót, tổn thất nào bắt nguồn từ lỗi khách hàng, chúng tôi hoàn toàn từ chối chịu trách nhiệm, không hỗ trợ xử lý đền bù. 

Nếu ai có khiếu nại, thắc mắc, câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ đến phòng CSKH của chúng tôi 24/7. Chuyên trang hiện tại đang hoạt động kênh hỗ trợ bằng nhiều phương thức khác nhau như hotline, chat trực tuyến, telegram,…

Mục đích Eazye thu thập thông tin người dùng

Chúng tôi cam kết việc thu thập thông tin khách hàng để phục vụ mục đích chính đáng, cụ thể là: 

  • Đánh giá nhu cầu, thói quen của người chơi, từ đó hệ thống sẽ đưa ra gợi ý phù hợp hơn. 
  • Đo lường lượng truy cập vào trang, giám sát hoạt động của người dùng. 
  • Liên hệ hỗ trợ cho khách hàng trong một vài trường hợp cần thiết. 

Eazye cam kết sẽ không để lộ dữ liệu khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Trường hợp bắt buộc phải chia sẻ thông tin như: được cơ quan pháp lý yêu cầu phục vụ việc điều tra, có tranh chấp hoặc đòi lại quyền lợi phát sinh, chúng tôi sẽ thông báo trước với người dùng trước khi thực hiện.